Cho thuê văn phòng tòa nhà HH4 Sông Đà

0
90

Thông tin chung tòa nhà Sông Đà HH4 Tower

Cho thuê văn phòng tòa nhà Sông Đà Sudico HH4

HH4 Tower nằm tại vị trí trung tâm khu đô thị mới Mỹ Đình – một trong những khu đô thị mới có cảnh quan đẹp, thiết kế đồng bộ và hiện đại. Với những lợi thế về vị trí địa lý, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng hiện đại và cơ hội phát triển, tòa nhà HH4 Tower hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê làm văn phòng làm việc hoặc văn phòng giao dịch tại quận Nam Từ Liêm.

Thông tin tòa nhà

Vị Trí Mỹ Đình – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội
Số tầng 27 tầng nổi và 2 tầng hầm
Diện tích sàn 800 m2
Chiều cao trần 2.7 m
Đỗ xe 2 tầng hầm rộng 19.600m2 được sử dụng làm bãi đỗ xe
Thang máy Hệ thống 16 thang máy tốc độ cao, trong đó từ B2 – T27 là 6 thang Mitsubishi và 10 thang ThyssenKrupp chạy từ B2-T16.
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm VRV hiện đại hiệu Daikin nhập khẩu từ Nhật Bản
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà.
Giờ làm việc Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h
Thứ 7: 8h – 12h30.

 

Vị trí tòa nhà văn phòng HH4 Tower

Cho thuê tòa nhà HH4 Tower nằm trong khu đô thị mới Mỹ Đình, từ vị trí tòa nhà chỉ cách đường lớn Phạm Hùng khoảng 100m, dễ dàng kết nối với các quận huyện xung quanh như: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông… thông qua nhiều tuyến đường khác nhau.

Khu vực gần khu đô thị Mỹ Đình đang được định hướng trở thành Trung tâm hành chính mới của thủ đô, chính vì vậy vị thế của tòa nhà sẽ càng được nâng cao và đem lại nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp thuê văn phòng.

Tòa nhà sông Đà HH4 Tower

Hệ thống tiện ích dịch vụ tại HH4 Tower

Nằm trong khu đô thị mới Mỹ Đình sôi động và phát triển, tòa văn phòng HH4 Tower được thừa hưởng mọi tiện ích của dự án và khu vực xung quanh: Trung tâm thương mại The Garden, The Manor, siêu thị Big C, trung tâm thương mại Parkson tại Keangnam…, trung tâm hội nghị Quốc gia, sân vận động Mỹ Đình… Hệ thống các ngân hàng nhà hàng xung quanh tòa nhà văn phòng: Vietcombank, Ngân hàng Phương Nam, BIDV, Agribank… thuận tiện cho doanh nghiệp dễ dàng giao dịch các vấn đề thanh toán.

Đặc biệt, đây là khu vực có nhiều văn phòng của các tập đoàn, công ty nước ngoài, khu nhà hàng ăn uống văn minh – hiện đại, giao thông thuận tiện, rất phù hợp cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh hoạt động và phát triển.

Thiết kế mặt bằng tòa nhà sông Đà HH4 Tower

Tòa nhà HH4 Tower có tổng diện tích sàn xây dựng gần 60.000 m2, bao gồm tổ hợp 3 khối nhà A, B, C, cao 27 tầng nổi và 2 tầng hầm. Diện tích mỗi sàn rộng 800m2, rất thuận lợi cho các doanh nghiệp trong việc sắp xếp và phân chia không gian.

Thông tin cụ thể về từng khối nhà:

+  Khối nhà A: Tầng 1 cho thuê kinh doanh dịch vụ; từ tầng 2 – 17 và từ tầng 19 – 25 sử dụng làm văn phòng; tầng 18 là tầng kỹ thuật. Hệ thống di chuyển bao gồm 6 thang máy, 1 thang bộ và 1 thang thoát hiểm.

+  Khối nhà B: Tầng 1 cho thuê kinh doanh dịch vụ; từ tầng 2 – 16 và từ tầng 18 – 25 sử dụng làm văn phòng; tầng 17 là tầng kỹ thuật. Hệ thống di chuyển bao gồm 6 thang máy, 1 thang bộ và 1 thang thoát hiểm.

+  Khối nhà C: Tầng 1 là sảnh chung, tầng 2 và 3 sử dụng kinh doanh dịch vụ, tầng 4 là phòng hội nghị, tầng 5 cho thuê kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Hệ thống di chuyển bao gồm 4 thang máy, 1 thang bộ và 1 thang thoát hiểm.

Diện tích văn phòng cho thuê tại tòa HH4 Tower

Diện tích cho thuê từ: 50m2, 100m2, 200m2, 500m2,…1600m2,…10000m2

Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về thông tin và Hợp đồng thuê văn phòng tòa nhà HH4 Tower.

Hoàn toàn miễn phí phí dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng thuê văn phòng tại tòa nhà HH4 Tower

Công ty CPDV & địa ốc Đất Xanh Miền Bắc – BP Leasing

Hotline: 0916 338 136

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here